• Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • (028) 38.212.590

Sứ mệnh tầm nhìn

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Khoa sau đại học cùng hướng tới Sứ mệnh tầm nhìn chung của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, đó là:

Sứ mệnh:

Hỗ trợ học viên cao học và Nghiên cứu sinh trong các hoạt động học thuật và nghiên cứu nhằm phát triển đội ngũ khoa học cho đất nước và khu vực. Để họ có những kiến thức, tư duy hiện đại, tràn đầy sáng tạo, bên cạnh đó có đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho công việc chuyên môn, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Tầm nhìn:

Đến năm 2045, Khoa Sau Đại học là nơi đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học đa ngành, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh có chất lượng tốt, vươn tới hội nhập các nước ở khu vực Đông Nam Á và tiếp cận quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu thuộc lĩnh vực Kinh tế và Tài chính.

PGS.TS. Lê Đình Hạc - Trưởng khoa.

Khoa Sau Đại Học

• TRỤ SỞ CHÍNH